[Hướng Dẫn] Làm Sao Để Nhận Biết Rong Nho Chất Lượng – Rong Nho Giả

Bạn đã biết cách nhận biết rong nho chất lượng chưa? Làm sao để chọn đúng loại rong nho tốt để bảo vệ sức khoẻ? Hãy cùng Rong Nho Mộc Thuỷ tìm hiểu có những cách nào nhé!

cùng tìm hiểu 4 Cách nhận biết rong nho chất lượng bạn nhé !!
cùng tìm hiểu 4 Cách nhận biết rong nho chất lượng bạn nhé !!

Cách 1: Nhận biết rong nho chất lượng bằng cảm quan

Nhiều bài báo chỉ bạn cách phân biệt rong nho tươi chất lượng và kém chất lượng qua các yếu tố bên ngoài như màu sắc, kích thước hạt rong, hay vị trí mọc của các hạt rong.

  • Rong nho tươi có màu xanh lục, bóng nhìn rất tự nhiên; Hạt không lớn, và mọc xung quanh 4 hướng của thân rong. 
  • Rong nho kém chất lượng có hạt to, màu xanh đậm, và các hạt sẽ mọc không đều.

À mà đó là người ta chỉ vậy, chứ mình thì mình chịu luôn. Làm sao phân biệt được loại nào chất lượng nếu bạn chưa từng tận mắt nhìn thấy một cọng rong nho chất lượng trước đó. Và làm sao biết nếu thực tế bạn chỉ nhìn được cái loại mà bạn đang nhìn, không có ví dụ nào cụ thể?

Tất cả chỉ là quan điểm cảm tính của bạn vào sản phẩm, bạn muốn nó là thế nào thì nó sẽ là thế ấy.

Xem thêm: Cách phân biệt Rong nho kém chất lượng và tại sao giá lại rẻ??

Cách 2: Nhận biết rong nho chất lượng bằng giá

Giá sẽ là một kênh so sánh khá dễ nhận biết, sản xuất khó không thể bán giá thấp được. Nhưng sẽ có trường hợp “treo đầu dê bán giá thịt chó”. Nghĩa là, hàng rẻ nhưng bán đắt giả danh “con đại gia” đánh thẳng vào tâm lý “của rẻ là của ôi”.

Mọi Người Cũng Xem  [Hướng Dẫn] Cách Ăn Rong Nho Tươi Chuẩn Vị Nhà Hàng!

Tuy nhiên quan điểm kinh doanh của mình luôn luôn là: “Đối phương sẽ dễ dàng dành thêm thời gian để tìm hiểu về giá, nhưng sẽ rất khó để họ chấp nhận lời xin lỗi về chất lượng sản phẩm”. Vì thế, chất lượng sản phẩm là một trong những yếu tố cốt lõi mà mình quan tâm. Và mình tin, trong thời buổi hàng hoá loạn lạc như hiện nay, bạn vẫn sẽ tìm được một người bạn bán hàng đáng tin cậy.

Xem thêm: [Cảnh Báo] Nắm Thóp Chiêu Trò Chốt Đơn Rong Nho Kém Chất Lượng

Cách 3: Phân biệt bằng cách tự kiểm định sản phẩm

Có nhiều khách hàng sẽ tự mình kiểm định xem chất lượng rong nho có chất lượng như lời quảng cáo hay không. Mình nghĩ đây là cách nhận biết rong nho chất lượng chính xác nhất để xác định các thành phần không thể nhìn thấy bằng mắt thường tồn tại trong rong nho mà họ đang sử dụng.

Nhưng nếu tính trên bài toán thực tế thì cách này không khả quan.

  • Thứ nhất: Cần kiểm định các chỉ tiêu gì và giới hạn của chúng là bao nhiêu? Không nhiều người biết đến.
  • Thứ hai: Chi phí đắt đỏ và thời gian trả kết quả chậm → chẳng ai đại gia đến mức đợi có kết quả rồi mới dám ăn.
  • Thứ ba: Thay vì tốn thời gian và tiền bạc để kiểm định, khách hàng sẽ chấp nhận mua sản phẩm ở chỗ uy tín với mức giá phù hợp. 
Mọi Người Cũng Xem  [Hướng Dẫn] Cách Bảo Quản Rong Nho Tươi Lâu

Cách này chỉ sử dụng cho những chỗ mua bán chính thống, kiểm định và lựa chọn công ty cung cấp sản phẩm chất lượng thôi.

Xem thêm: Vạch trần sự thật về rong nho chất lượng mà giá rẻ

Cách 4: Phân biệt bằng uy tín người bán

Thương hiệu là một trong những yếu tố sống còn của một đơn vị kinh doanh. Mình nghĩ đây là yếu tố chắc chắn nhất. Một cơ sở sản xuất theo quy trình và có đầy đủ giấy phép sẽ không vì chút lợi ích này mà bỏ đi miếng bánh bự chà bá ở nước ngoài được.

Mua hàng từ cty sản xuất kinh nghiệm và đầy đủ giấy tờ→ cách duy nhất để khỏi phải suy nghĩ làm sao kiểm tra thì chấp nhận mua đúng giá ở chỗ uy tín. 

Xem thêm: Những lợi ích của rong nho đối với sức khoẻ của bạn

Vậy làm sao để biết chỗ bán uy tín??

Bạn có thể dựa vào quy trình sản xuất rong nho để biết được rong nho bạn mua có những công đoạn nào và từ đó truy xuất ra chỗ bán có uy tín hay không nhé. Và thường các công ty sản xuất uy tín họ sẽ không ngần ngại chỉ ra quy trình sản xuất đâu. Đây là một trong những điểm khác biệt đó nhé. Và mình đã tìm hiểu thị trường trước các bạn và chọn lựa đối tác uy tín, họ xuất khẩu rong nho từ lúc rong nho mới du nhập về Việt Nam, quy mô khỏi bàn. Mộc Thuỷ sẽ giúp bạn lọc và tìm hiểu nguồn hàng có thật sự chất lượng để đặt niềm tin hay không

→ Chốt: Đối với sức khoẻ không nên tiết kiệm nếu không muốn sau này tốn 1 núi tiền để phục hồi sức khoẻ như ban đầu. Hãy tự bảo vệ bản thân khỏi những tên buôn hàng. Ai cũng sẽ trở thành một con mồi ngon của những con buôn nếu bạn không tỉnh táo. Đừng làm con cừu để ai cũng thịt được!!

Một số câu hỏi liên quan:

Có rong nho giả không??

Mọi Người Cũng Xem  [Hướng Dẫn] Cách Chế Biến Rong Nho Với 8 Món Cực Ngon !!

Sự thật là không có khái niệm Rong Nho thật hay Rong Nho giả, chỉ có Rong Nho chất lượng hay không chất lượng mà thôi. 

Rong nho có màu gì?

Rong Nho tách nước có màu xanh đậm. 

Khi mua hàng của Rong Nho Mộc Thuỷ, bạn có thể tin tưởng:

Rong Nho Mộc Thuỷ Cam Kết:

Rong Nho Mộc Thuỷ có các chỉ số kim loại nặng và vi sinh trong sản phẩm luôn ở mức cho phép đối với sức khoẻ (mẫu kiểm đã được cho kết quả “Không Phát Hiện” kim loại nặng hay vi sinh). Các bạn có thể yên tâm sử dụng hãng này nhé.

Rong Nho Tách Nước Mộc Thủy
Rong Nho Tách Nước Mộc Thủy

Rong Nho Mộc Thuỷ Được Nuôi Trồng Và Sản Xuất Theo Đúng Các Tiêu Chuẩn Xuất Khẩu 

Rong Nho Mộc Thuỷ!

-23%
99,000 460,000 
-21%
60,000 250,000 
-8%
51,500 285,000 
-21%
20,000 27,000 

Từ khóa liên quan: rong nho giả, cách nhận biết rong nho chất lượng, rong nho namiso

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

"address1": { "@type": "PostalAddress", "streetAddress": "300/4A Nguyễn Thái Sơn, Phường 4", "addressLocality": "Gò Vấp", "addressRegion": "Hồ Chí Minh", "postalCode": "700000", "addressCountry": "VN" }, "geo": { "@type": "GeoCoordinates", "latitude": 10.823229, "longitude": 106.6841217 }, "openingHoursSpecification": { "@type": "OpeningHoursSpecification", "dayOfWeek": [ "Monday", "Tuesday", "Wednesday", "Thursday", "Friday", "Saturday", "Sunday" ], "opens": "00:00", "closes": "23:59" }, "address2": { "@type": "PostalAddress", "streetAddress": "Ngõ 328/19 Nguyễn Thị Đặng, Tân Thới Hiệp", "addressLocality": "Quận 12", "addressRegion": "Hồ Chí Minh", "postalCode": "700000", "addressCountry": "VN" }, "geo": { "@type": "GeoCoordinates", "latitude": 10.867962595661856, "longitude": 106.64260579953351 }, "openingHoursSpecification": { "@type": "OpeningHoursSpecification", "dayOfWeek": [ "Monday", "Tuesday", "Wednesday", "Thursday", "Friday", "Saturday", "Sunday" ], "opens": "00:00", "closes": "23:59" }, "address3": { "@type": "PostalAddress", "streetAddress": "8/1/40 Lý Nam Đế, An Hòa", "addressLocality": "Thành phố Huế", "addressRegion": "Thừa Thiên Huế", "postalCode": "49000", "addressCountry": "VN" }, "geo": { "@type": "GeoCoordinates", "latitude": 16.476208534244194, "longitude": 107.55601935867901 }, "openingHoursSpecification": { "@type": "OpeningHoursSpecification", "dayOfWeek": [ "Monday", "Tuesday", "Wednesday", "Thursday", "Friday", "Saturday", "Sunday" ], "opens": "00:00", "closes": "23:59" },