Rong Nho Mộc Thuỷ

Giới Thiệu Rong Nho Mộc Thuỷ

Nha Trang với lợi thế diện tích đất liền giáp biển lớn, thời tiết mưa ít nắng nhiều, đã cho ra đời sản phẩm Rong nho Mộc Thuỷ. Không chỉ là món ăn thay thế các món rau trong các bữa ăn, mà rong nho còn chứa một khối lượng dinh dưỡng khổng lồ mà nhiều người tìm kiếm.

Rong Nho Mộc Thuỷ  được nuôi trồng theo công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản bằng nguồn nước biển tự nhiên giúp Rong Nho phát triển tốt nhất. Đảm bảo đạt các chỉ số về chứng chỉ vệ sinh an toàn thực phẩm của bô y tế.

Mộc Thuỷ – Rong Nho an toàn và chất lượng

Để có những cọng rong nho chất lượng nhất, Mộc Thuỷ đã lựa chọn kỹ càng vùng biển có điều kiện thiên nhiên thuận lợi, kiểm định nguồn nước biển trước khi nuôi trồng. Lượng nước luôn được thay mỗi ngày đảm bảo rong nho phát triển đạt chuẩn. Quy trình từ thu hoạch, làm sạch, bảo quản đều được thực hiện đảm bảo điều kiện VSATTP. Trung bình, để có được 1kg rong nho tươi, chúng tôi cần phải nuôi rong giống từ 30-35 ngày. Khi ăn, cần sơ chế thật sạch là bạn có thể thưởng thức những cọng rong chất lượng từ Rong nho Mộc Thuỷ.

Rong Nho Mộc Thủy 5
Rong Nho Mộc Thuỷ

Mù tạt và Nước chấm mè rang

Có nhiều cách ăn rong nho như làm salad rong nho, nấu canh rong nho, làm gỏi rong nho. Nhưng có 2 loại nước chấm với rong nho cực kỳ tiện lợi mà lại ngon đó là nước chấm mù tạt nước tương và nước chấm mè rang. Mang lại sự lạ miệng và giảm được vị tanh vốn có của chúng nữa.

Rong nho tách nước & Tươi Mộc Thuỷ

Rong Nho Mộc Thuỷ gồm 2 loại chính :
Rong Nho Tươi : Sản phẩm này Mộc Thuỷ chỉ hỗ trợ giao hàng trong nội thành TP.HCM, Hà Nội, Nha Trang vì thời gian bảo quản ngắn & đảm bảo chất lượng .
Rong Nho Tách Nước : Sản phẩm được Mộc Thuỷ sơ chế bằng phương pháp ly tâm tách nước giúp Rong Nho được bảo quản lâu hơn (6-12 tháng) nhưng chất lượng vẫn rất tốt. Quý khách có thể dùng Rong tách nước nếu ở xa các chi nhánh Mộc Thuỷ !
Rong Nho Mộc Thuỷ
Rong Nho Mộc Thủy

Thích hợp để làm quà tặng

Rong nho Mộc Thuỷ thích hợp tặng cho người thân và bạn bè để chia sẻ thêm cho mọi người cách xây dựng nền tảng sức khoẻ tốt hơn. Bạn cũng có thể thay đổi menu rau cho những buổi tụ họ mỗi cuối tuần với những món làm từ rong nho cũng là một lựa chọn không tồi đâu nhé.

Thương hiệu từ Tâm

Chúng tôi – những con người luôn muốn xây dựng thương hiệu Rong Nho Mộc Thuỷ với những định hướng mang tính cộng đồng:

  • Cam kết cung cấp rong nho chất lượng và an toàn nhất.
  • Chung tay giúp cải thiện môi trường nước biển – “ Rong nho sạch – Nước biển xanh”
  • Trích 5-10% lợi nhuận mỗi quý cho “Quỹ xây dựng tương lai – Cho đi là còn mãi
Logo Mộc Thuỷ

Rong Nho Mộc Thủy là thành viên của Mộc Thủy Group

Website : MocthuyGroup.com